Ngân hàng nào cho vay dự án DatQuang Riverside ?

Ngân hàng nào cho vay dự án DatQuang Riverside ?

VietinBank Tràng an ưu đãi tín dụng dành riêng cho dự án của tập đoàn Đất Quảng

Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng sắp giới thiệu tới khách hàng dự án Đất Quảng Riverside . Đây là dự án đất nền ven sông Cổ Cò, đối diện Cocobay sẽ ra mắt trong năm 2017.

đất quảng riverside nam đà nẵng

 
Theo đó, Ngân hàng VietinBank chi nhánh Tràng An (Hà Nội) sẽ  thực hiện cung cấp tín dụng cho dự án là 400 tỷ đồng, cấp hạn mức bảo lãnh tiến độ cho người mua nhà là 300 tỷ đồng.
 
Đồng thời Vietinbank Tràng An giới thiệu Gói tín dụng ưu đãi khách hàng cá nhân dành riêng cho dự án với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu với liền kề và 18 tháng đối với biệt thự; Từ tháng 13, lãi suất = lãi suất huy động 24 tháng (khoảng 7.0%) + biên độ cố định 4.2%.
 
Thời gian cam kết tối thiểu là 48 tháng. Phí phạt trả nợ trước hạn: Năm đầu tiên là 2.5% nhân số tiền trả nợ trước hạn; năm thứ 2-3 sẽ là 2% nhân số tiền trả nợ trước hạn; năm thứ 4 là 1.5% nhân với số tiền trả nợ trước hạn.
 
Vietinbank Tràng An cho vay tối đa 70% giá trị lô đất, thời gian tối đa là 20 năm. Nếu khách hàng vay vốn ngân hàng để đóng 95% cho chủ đầu tư ngay khi vào hợp đồng mua bán, khách hàng được chủ đầu tư chiết khấu khoảng 4% 
 

Tin liên quan