Phân tích vị trí của Đất Quảng Riverside Đà Nẵng - Dự án biển đang gây gây sốt

Phân tích vị trí của Đất Quảng Riverside Đà Nẵng - Dự án biển đang gây gây sốt

Phân tích các yếu tố về vị trí Đất Quảng Riverside Đà Nẵng - Dự án biển đang gây gây sốt

Dự án Datquang Riverside tọa lạc vị trí rất độc đáo nằm trên mặt tiền Sông Cổ Cò, đối diện qua sân Golf Montgomerie Links – được Forbes bình chọn là 1 trong 10 sân Golf hàng đầu Châu Á, chỉ cách khu du lịch biển 500m, bao quanh là các Resort 5* hình thành một cộng đồng sống văn minh – đẳng cấp

vị trí đất quảng riverside

1. THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
Đà Nẵng - Thành phố đáng sống của Việt Nam: có núi, có sông, có biển với vị trí đặc biệt thuận lợi cho sự phát triển nhanh chóng và bền vững, là trung tâm  kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn, trung tâm dịch vụ - du lịch, thành phố cảng biển - cảng hàng không, đường bộ, đường sắt cấp quốc tế, trung tâm tài chính - viễn thông. Đà Nẵng đã được Thủ tướng phê duyệt cuối năm 2013 là đô thị đặc biệt cấp quốc tế vào năm 2050.
Đà Nẵng nằm trên con đường di sản văn hóa thế giới: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn.
 
2. Đất Quảng Riverside - Đô thị vàng ven biển
Trải nghiệm không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn toàn mới tại Green City: Sở hữu mặt tiền Sông Cổ Cò, đối diện qua sân Golf Montgomeri Links –  được Forbes bình chọn là 1 trong 10 sân Golf hàng đầu Châu Á, chỉ cách khu du lịch biển 500m, bao quanh là các Resort 5* hình thành một không gian sống hoàn hảo và kiến tạo cộng đồng sống văn minh – đẳng cấp.
GreenCity sở hữu vị trí đẹp, hiếm có ngay trên con đường du lịch biển 5* Hoàng Sa- Trường Sa, tọa lạc trên khuôn viên rộng hơn 15,5 ha
 
3. LIÊN KẾT VÙNG CHIẾN LƯỢC
Từ dự án dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng 15 phút, đến TP Hội An 15 phút, danh thắng Ngũ Hành Sơn 5 phút.  Khu trường đại học quốc tế Đà Nẵng, khu đô thị cao cấp FPT City, 02 sân Golf hàng đầu Châu Á: Da Nang Golf và Montgomerie, khu biệt thự triệu đô Ocean Villas, The – Empire, The Duns, Hyatt regency danang resort and spa liền kề Đất Quảng Riverside.
phối cảnh green city đất quảng
 
Sự hữu hạn: Hiếm có dự án bất động sản tại Việt Nam có cảnh quan như Đất Quảng Riverside, Datquang Riverside có mặt tiền Sông Cổ Cò, trực diện Sân Golf và là trục chính chạy thẳng ra bãi tắm biển Non Nước.
1 sản phẩm 3 giá trị: Vừa là bất động sản nhà ở có không gian sống tuyệt đẹp, vừa là bất động sản thương mại - dịch vụ xây khách sạn, nhà hang, văn phòng Công ty, cửa hàng thời trang, quán ăn… cũng vừa là bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng.
 
Khan hiếm đất dành cho du lịch: Hiện nay các khu đô thị du lịch triển khai tại TP Đà Nẵng ven biển Mỹ Khuê, Non Nước, Bãi Bụt đều đã có chủ tức là đất dành cho du lịch không còn, việc phát triển mở rộng không gian đô thị du lịch giữa Đà Nẵng trong tương lại là việc làm rất bức thiết. Do đó các dự án cung cấp thêm quỹ đất để phát triển bất động sản du lịch như Green City là cần thiết các sản phẩm tại Green City có thể kết hợp rất nhiều loại hình kinh doanh, loại hình dịch vụ du lịch khi Green City là dự án hiếm hoi có trục đường chính dự án kết nối đi bộ khu bãi tắm biển Non Nước.
 
Tuyến du lịch sông Cổ Cò
Với vị trí thuân lợi và cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Green city là điển lý tưởng để nghĩ dưỡng an lành . Green CIty Đà Nẵng được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, hài hòa với cảnh quan khu vực, mật độ xây dựng không quá 39%, phần còn lại là khu vực dành cho cây xanh, công viên, lối đi bộ và các du lịch tiện ích để trở thành khu đô thị cao cấp hội đủ các tiêu chuẩn cho cuộc sống nghĩ dưỡng tiện nghi. Với những dòng sản phẩm:

Tin liên quan