Vì sao Ngọc Dương Riverside đang là dự án đất nền HOT nhất hiện nay?

Vì sao Ngọc Dương Riverside đang là dự án đất nền HOT nhất hiện nay?

Vì sao Ngọc Dương Riverside đang là dự án đất nền HOT nhất hiện nay?

 

Sau “giấc ngủ dài” thị trường bất động sản (BĐS) phía Nam Đà Nẵng đã được “đánh thức” bằng những dự án lớn, những công trình đầu tư quy mô…

Khi các chủ đầu tư uy tín vào cuộc

Cách đây 2 năm, khi thị trường BĐS Đà Nẵng khu vực trung tâm vào kỳ “sốt nóng”, thì bấy giờ phía Nam vẫn đang im lìm, chưa có một dấu hiệu nào chứng minh đây sẽ là nơi có tiềm năng về phát triển BĐS. Nhưng, kể từ cuối năm 2016, giới đầu tư địa ốc bắt đầu đổ dồn sự chú ý về phía Nam Đà Nẵng.

Đà Nẵng đang có sự kiện lớn nhất cả nước trong năm 2017 là Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC 2017). “Các nhà đầu tư đang chờ đợi tín hiệu thị trường. Thời điểm này dự đoán bất động sản Đà Nẵng tiếp tục tăng giá nhưng sẽ theo chiều hướng ổn định chứ không giống như đất nền TP Hồ Chí Minh. 

Dự án đã đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau: Pháp lý, quy hoạch, kết nối hạ tầng, lượng cung-cầu .

Với tiêu chí đem lại diện tích “xanh”, gần gũi với thiên nhiên Ngọc Dương Riverside - The Gardens sẽ luôn mang lại cho cư dân bầu không khí trong lành, tươi mát.Bên cạnh đấy, với tổ hợp cơ sở hạ tầng toàn vẹn, thương mại dịch vụ sản xuất tại nội khu giúp cư dân Ngọc Dương Riverside cuộc sống tiện lợi, thoải mái nhất. Chú trọng các vấn đề an sinh xã hội, chủ đầu tư đã mang sự phân bố tuyệt vời diện tích dịch vụ tiện ích 

Một trong số những thay đổi lớn nhất kéo đầu tàu cho BĐS phía Nam Đà Nẵng phát triển là dự án sông Cổ Cò được phê duyệt. Dự kiến, dự án nạo vét sông Cổ Cò sẽ được thực hiện trong năm 2017-2018 có chiều dài 14km. Trong đó, chiều dài qua địa bàn TP. Hội An là 9,5km, chiều dài còn lại đi qua thị xã Điện Bàn, tỉnh Quang Nam. Đáng chú ý, sẽ có tất cả 7 cây cầu bắc qua sông Cổ Cò khi thực hiện dự án, nối hai bên bờ sông, phục vụ việc phát triển du lịch cho khu vực. Sau khi nạo vét, khơi thông một trong những dự án hưởng lợi lớn nhất là Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens. Bởi dự án này sở hữu tới hơn 800m mặt tiền hướng ra sông Cổ Cò.

Nằm trong quy hoạch Hội An Beach Resort, Dự án The Garden - Ngọc Dương Riverside tận hưởng vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên nguyên thủy, nằm dọc Sông Cổ Cò ( tuyến du lịch sông nước bắt nguồn từ cầu quay sông Hàn (Đà Nẵng) cầu Cửa Đại (Hội An) tạo ra lối đi riêng chạy dọc bờ sông từ Ngũ Hành Sơn vào lòng phố cổ Hội An, và đón nhận những luồng gió mát từ biển thổi vào, lân cận là các khu du lịch sinh thái, Resort đậm chất nhiệt đới.- 100m đến bãi biển và bãi tắm công cộng Viễn Đông 43ha

Việc thực hiện dự án quy hoạch bãi tắm Viêm Đông trở thành bãi biển hoang sơ đẹp nhất tại khu Nam Đà Nẵng cũng mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư vào Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens khi đây là dự án duy nhất sở hữu nhiều đường lớn chạy thẳng ra bãi tắm. Một điểm cộng vô cùng lớn để các nhà đầu tư quyết định xuống tiền đầu tư cho dự án tiềm năng này.

 

Các dự án về golf, khách sạn, nhà hàng xung quanh khu vực cũng là động lực để BĐS phía Nam Đà Nẵng bừng sáng hơn. Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens gần kề cả 2 sân golf lớn: Sân golf Montgomerie Links và BRG Đà Nẵng và rất gần tổ hợp vui chơi giải trí Cocobay …, tương lai nơi đây sẽ có một khu resort tiêu chuẩn 5 sao bên sông phục vụ giới thượng lưu và các golfer.

Tags: Đất nền Nam Đà Nẵng, Đất nền ven sông Cổ Cò, Đất nền Ngọc Dương Riverside

Tin liên quan